Pics Art Photo Studio 13.6.1 PRO

Pics Art Photo Studio 13.6.1

Full + PREMIUM đã mở khóa + Mới nhất

Sáng tạo không chỉ là một bộ lọc ảnh mà Wap PicsArt cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để thực hiện các chỉnh sửa ảnh tuyệt vời, chụp ảnh nghệ thuật, cắt dán ảnh, tạo các bản vẽ kỹ thuật số và giao tiếp với các nhà sáng tạo khác đã tham gia sứ mệnh của chúng tôi để làm đẹp thế giới.
250 triệu người đã tải xuống ứng dụng miễn phí này để chỉnh sửa ảnh và dựng phim mạnh mẽ, sử dụng hàng trăm công cụ và hiệu ứng mà bạn chỉ có thể tìm thấy trong các chương trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. PicsArt truyền cảm hứng cho bạn để tạo ra hình ảnh đẹp mọi lúc, mọi nơi. Biến những bức ảnh của bạn thành những tác phẩm nghệ thuật và để thế giới khám phá chúng!
Ứng dụng này bao gồm:
  • Một cộng đồng sáng tạo toàn cầu
  • Hàng trăm công cụ chỉnh sửa ảnh
  • Các bộ lọc và hiệu ứng có thể tùy chỉnh
  • Văn bản, nhãn dán và lớp phủ hình ảnh
  • Nhà sản xuất cắt dán
  • Máy ảnh
  • Công cụ vẽ và sơn với các lớp
  • Bàn chải nghệ thuật cao cấp
  • Tạo gif hoạt hình và video
PicsArt cho phép mọi người kết nối thông qua chia sẻ hình ảnh, các cuộc thi nghệ thuật và chỉnh sửa hợp tác với hashtag #freetoedit, cũng như chia sẻ hình ảnh trên nhiều nền tảng xã hội phổ biến.
Ứng dụng PicsArt biến hình ảnh trên điện thoại thông minh của bạn thành tác phẩm nghệ thuật. (Ứng dụng Mashable) Ứng dụng này có tính năng gần giống với những gì bạn có trên các công cụ chuyên nghiệp đắt tiền như Photoshop. Nhưng PicsArt là miễn phí và không yêu cầu hướng dẫn hay đào tạo. Nghiêm (Công ty nhanh)
Các tính năng của PicsArt:
Trình chỉnh sửa ảnh di động mạnh mẽ, cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh như công cụ nhân bản, công cụ cắt xén, công cụ trộn và cải thiện ảnh, lớp phủ văn bản, lớp phủ hình ảnh, chỉnh sửa lớp, bộ lọc ảnh, lớp máy ảnh và hàng trăm tùy chỉnh bộ lọc bàn chải, mặt nạ, mặt nạ hình dạng, và nhiều hơn nữa. PicsArt cũng tổ chức các cuộc thi chỉnh sửa ảnh hàng tuần dựa trên các tính năng này.
Chia sẻ hình ảnh đẹp, khám phá những sáng tạo khác và kết nối với những người cùng chí hướng. PicsArt là một cộng đồng xã hội dành cho tất cả mọi người. Chúng tôi chào đón các nghệ sĩ và người có sở thích nghiệp dư. Tận hưởng chia sẻ tức thì trên PicsArt, Facebook, Twitter, Instagram, Dropbox và qua email.
Một nhà sản xuất ảnh ghép để tạo ảnh ghép trong lưới, khung cắt dán, dạng tự do hoặc với ảnh trong nền. Thật dễ dàng để tạo ảnh ghép và chia sẻ lên Facebook và Instagram. Với PicsArt, thật dễ dàng để tạo ảnh ghép gia đình và đám cưới, thiệp chúc mừng, hướng dẫn từng bước nhanh chóng và hơn thế nữa.
Một bộ vẽ, bao gồm bút vẽ nghệ thuật, lớp, nhãn dán và lớp phủ. Bạn có thể tạo các video thời gian trôi đi trong quá trình vẽ của mình và chia sẻ chúng trên YouTube. Nhập bản vẽ của bạn trong các cuộc thi vẽ hàng tuần của chúng tôi.
Hàng ngàn hình ảnh clipart theo chủ đề, nhãn dán, khung, bộ lọc và khung cắt dán. Cửa hàng PicsArt chứa cả các mặt hàng miễn phí và trả phí và chúng tôi thêm các gói mới mỗi tuần.
Thi đấu trong các cuộc thi nhiếp ảnh, chỉnh sửa ảnh, vẽ và thiết kế đồ họa.
Một máy ảnh, với nhiều bộ lọc trực tiếp và mặt nạ nghệ thuật.
Một bộ sưu tập lớn các hình ảnh công cộng miễn phí để đồng chỉnh sửa và cộng tác dưới hashtag #freetoedit.
Ghé thăm chúng tôi tại http://picsart.com
Câu hỏi thường gặp: http://picsart.com/faq
Quyền: http://picsart.com/permissions
Hỗ trợ: support@picsart.com

CÓ GÌ MỚI:


Mùa thu đã kết thúc, nhưng cập nhật của chúng tôi không bao giờ dừng lại! Bản cập nhật này bao gồm:
• Mặt nạ chống bụi - một loại mặt nạ hoàn toàn mới, với sự mới mẻ mang dáng vẻ cổ điển.
• Xóa nếp nhăn để làm đẹp - dễ dàng xóa nếp nhăn để trông tươi hơn.
• Loại bỏ túi mắt để làm đẹp - không còn quầng thâm dưới mắt.
• Sửa lỗi và tối ưu hóa.
PicsArt Photo Studio Full + PREMIUM đã được mở khóa + Final

Chuyển đến trang tải xuống

Post a Comment

0 Comments